Xe ba gác chở thuê uy tín chất lượng tphcm

Dịch vụ xe ba gác chở thuê chúng tôi chuyên nhận chở hàng cho các công ty, xí nghiệp, những cửa hàng … và chuyển trọ cho sinh viên với chi phí dịch vụ rất phải chăng.
Trong thời buổi hiện nay cơ sở hạ tầng đang ngày cày phát triển kéo theo nhiều việc phải lo. Chi phí vận chuyển cũng là một vấn đề chúng ta nên lưu tâm khi cần chuyên chở hay giao nhận hàng hóa. Vì vậy khách hàng thường chọn những dịch vụ vận chuyển với giá cả phải chăng để tiết kiệm chi phí và dịch vụ của chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách.

xe-tai-nho

Xe Ba Gác luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu chở hàng tại TPHCM

Đội xe ba gác chúng tôi có các xe tải hạng nhỏ 500kg, 1000 kg, 1500kg luôn sẵn sàng phục vụ chở hàng cho mọi người tại khu vực TPHCM.
Xe tải nhỏ dùng cho chuyển nhà, chuyển các hàng hóa có kích thước lớn hơn mà xe ba gác không thể chuyên chở hoặc các tuyến đường cấm xe ba gác máy.

Với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng, thông thuộc mọi con đường ngõ hẻm trong thành phố luôn luôn giao nhận đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu khách hàng. Thuê xe ba gác của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng của quý khách để sử dụng đồng tiền một cách tiết kiệm nhất mà chất lượng lại đảm bảo.

Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng đảm bảo chất lượng hàng hóa, đồ đạc, vận chuyển hàng hóa đến địa điểm đúng hẹn, nếu trong lúc vận chuyển bị hư hỏng hay mất mát chúng tôi sẽ đền bù thõa đáng.
Thông tin liên hệ: Anh Long 0969 575 515 – 0935 229 356

Tìm chúng tôi với từ khóa: Xe ba gác TPHCM, Xe Ba Gác Chở Hàng, Xe Ba Gác Chở Thuê, Thuê Xe Ba Gác, dịch vụ xe ba gác

Xe ba gác chuyển phòng trọ sinh viên

Posted in Tin tức Tagged with: , , , ,