Xe ba gác chở hàng ở bến xe Miền Đông

Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất Đông Nam Á với hàng vạn lượt khách mỗi ngày trên cả hai chiều đi và về. Nhu cầu di chuyển con người lớn kèm theo là các nhu cầu di chuyển hàng hóa về quê, đi công tác hoặc các bạn sinh viên công nhân chuyển hàng vào thành phố.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng bến xe Miền Đông của chúng tôi nhận chở hàng hóa từ các quận huyện đến bên xe Miền Đông và chở hàng từ Bến Xe Miền Đông đến các địa điểm yêu cầu.

Tại khu vực Bến Xe Miền Đông, Chợ Bà Chiểu, Quốc lộ 13, ngã tư Hàng Xanh … dịch vụ xe ba gác Bình Thạnh  chúng tôi luôn có mặt kịp thời để phục vụ chở hàng bằng xe ba bánh trong vòng 30 phút. 

Xe ba gác chở hàng giá rẻ

Đội xe ba gác chúng tôi cam kết mức giá phải chăng hợp lý . Tài xế nhiệt tình, phụ khuân vác di chuyển hàng hóa.

Để được phục vụ chở hàng bằng xe ba gác chuyên nghiệp giá rẻ. Vui lòng gọi: 0969.575.515 – 0935.229.356 ( Anh Long – đội trưởng)

Bagacchohang.net là dịch vụ xe ba gác chở hàng uy tín tại TPHCM. Đội xe chúng tôi gồm các anh em thương binh, các anh em xa quê làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải bằng xe ba gác và xe tải nhỏ. Chúng tôi tự tin rằng đội xe chúng tôi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM hiện nay.

Hãy gọi điện: 0915.442.456 ( Anh Thắng ) – 0969 575 515 ( Anh Long)

Website: www.bagacchohang.net

Văn Phòng Giao Nhận Hàng Hóa: 001, Chung Cư Ba Son, Gò Vấp, TPHCM

Posted in Dịch Vụ Tagged with: , ,